Bình chọn cho Giai điệu tự hào tại VTV Awards 2017

13/12/2016


Ngay bây giờ, vòng 1 của giải thưởng này đã chính thức khởi động. Chương trình Giai Điệu Tự Hào VTV tháng 9 với chủ đề: Bám biển quê hương vinh dự được đề cử ở hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng.

Chương trình Giai điu t hào Tháng 9 – Bám bin quê hương không chỉ đơn thuần là những bài hát ca ngợi biển Việt Nam, mà sẽ kể câu chuyện về những người dân giữ biển, cũng là những người lính, ngọn hải đăng sống bảo vệ hải phận đất nước để giữ nguyên bờ cõi.

 
 
Trên sân khấu của Giai điệu tự hào tháng 9 có những ca khúc ấn tượng như: Hò biển (sáng tác: nhạc sĩ Nguyễn Cường), Bạch Long Vĩ Đảo quê hương (sáng tác: nhạc sĩ Huy Du), Tâm tình người thủy thủ (sáng tác: nhạc sĩ Hoàng Vân, thơ Hà Nhật), Nha Trang mùa thu lại về (sáng tác: nhạc sĩ Văn Ký), Biển sáng (sáng tác: nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu- Trịnh Công Sơn), Bám biển quê hương (sáng tác: nhạc sĩ Phạm Tuyên).

Đặc biệt, chương trình tháng 9/2016 có sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương với hai phiên bản khác nhau của ca khúc Nơi đảo xa. Anh thể hiện sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thế Song theo 2 phong cách Acoustic và phong cách Jazz Blues.

Quý khán giả có thể bình chọn cho chương trình Giai điệu tự hào tại VTV Awards bằng cách:

  • Nhắn tin 034 gửi đến số 8009 (1.000đ/tin).

Trân trọng cảm ơn!

danh sách bình chọn
giai điệu tự hào
Bình chọn Giai điệu tự hào tháng 8/2017
Hết thời gian bình chọn

Kết quả bình chọn
tháng 9/2016

1
BÁM BIỂN QUÊ HƯƠNG
Nhóm BELCANTO
Tổng số 0
2
HÒ BIỂN
Nhóm VK+
Tổng số 0
3
NƠI ĐẢO XA (bản 1)
TÙNG DƯƠNG
Tổng số 0
4
NƠI ĐẢO XA (JAZZ)
Tùng Dương
Tổng số 0
5
TÂM TÌNH NGƯỜI THỦY THỦ
Đông Hùng
Tổng số 0
6
NHA TRANG MÙA THU LẠI VỀ
Ngọc Anh
Tổng số 0
7
BẠCH LONG VỸ ĐẢO QUÊ HƯƠNG
Vũ Thắng Lợi
Tổng số 0
8
BIỂN SÁNG
Phương Anh
Tổng số 0
Facebook